realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดแคมเปญ ‘Empower The Next Gen’ เพื่อเสริมพลังและสร้างแรงบัลดาลใจขับเคลื่อนคนรุ่นใหม่ ด้วยศักยภาพที่มีอยู่ในตนเอง ซึ่งแคมเปญนี้จะตอกย้ำความมุ่งมั่นของ realme ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงและสนับสนุนคนรุ่นใหม่สู่การใช้ชีวิตที่สมาร์ทยิ่งขึ้นและประสบความสำเร็จในอนาคต

ทีม 7AIMFO ผู้ชนะการแข่งขัน ROV E-Sport กล่าวว่า “ ขอขอบคุณ realme มากๆครับ ที่เปิดโอกาสให้เราได้ใช้งานอดิเรกที่เรารัก ต่อยอดสู้เวที ROV พร้อมโชว์ให้คนอื่นเห็นว่า E-Sport สามารถเป็นได้มากกว่าเกม”

ทีม Skill Monster ผู้ชนะการแข่งขัน Hip Hop Dance กล่าวว่า “พวกเราใช้ชีวิตคู่กับการเต้นอยู่แล้ว หมั่นฝึกซ้อม คิดค้นท่าใหม่ตลอด การได้มีเวทีให้พวกเราได้ปล่อยของโชว์ความสามารถที่ฝึกซ้อม ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ”

คุณตูแต๊งค์ นายพันธกร สถาปนากุ คุณเจสซี่ นายจีรพัฒน์ นาเมืองรักษ์ และทีมมุแง ผู้ชนะการแข่งขัน Young Designer and Model กล่าวว่า “realme ได้มอบอะไรมากมายนอกจากถ้วยรางวัล คือได้พบเจอผู้คนที่รักและชอบในสิ่งเดียวกัน เราชอบในแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ แถมได้อัพเดตกระแสใหม่ๆจากโมเดลแนวหน้าอย่างจีน่า Tha Face Thailand และดีไซน์เนอร์สไตล์ยูนีคอย่างคุณแชมป์ Takawong”

คุณแคท นางสาวอัจฉรีย์ จังอินทร์ ผู้ชนะการแข่งขัน Photographer กล่าวว่า “ขอบคุณ realme ที่เปิดโอกาสได้ลองใช้ทักษะการถ่ายภาพ พร้อมใช้ฟังก์ชั่นในกล้องสมาร์ทโฟน realme ทำให้ได้สร้างผลงานออกมาได้เกิดคาด และได้รับรางวัลนี้มา ”
realme พร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันคนรุ่นใหม่ ให้กล้าที่จะก้าวกระโดดออกจากกรอบเดิมที่เคยถูกวางไว้ ดั่งสโลแกน ‘Dear to Leap’ จุดประกายไฟพลังแห่งคนรุ่นใหม่ให้โลกรับรู้ ด้วยนวัตกรรมล้ำหน้า ผลักดันไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่สู่สิ่งที่ดีกว่า สร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าให้กับโลกใบนี้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด สามารถติดตามข้อมูลต่างๆได้ทาง Facebook Page https://www.facebook.com/realmeTH