รีวิว

รีวิว Huawei MatePad T10 แท็บเล็ตจอใหญ่ สเปกจุ๋มจิ๋ม

ตัวเลือกสำหรับคนมองหาแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์นี่มีไม่เยอะ ถ้าคุณต้องการแบรนด์ใหญ่ที่น่าเชื่อถือ Huawei ก็เป็นหนึ่งในนั้น และผมก็ได้รีวิวไป 3 รุ่นแล้ว เป็นรุ่นประหยัดตัวนึง (Huawei MatePa...

อ่านต่อ
เที่ยวไปทั่วรีวิวไทย

รีวิว La Flora Khao Lak พักด้วยโปร Summer Calling ประสบการณ์ประทับใจมาก

ช่วงปลายๆ หน้าร้อน ผมเหลือบไปเห็นโปรโมชัน Summer Calling ของทางโรงแรม La Flora Khao Lak (ลาฟลอร่า เขาหลัก) เข้าให้ สนนราคาคือ 5,800 บาท ต่อ 2 คืน ได้ห้อง Deluxe Seaside ถือว่าดีงามอยู่ ถ้าใครใช้สิทธิ...

อ่านต่อ
รีวิวเที่ยวไปทั่วไทย

จุดชมวิวเสม็ดนางชี กับ เสม็ดนางชีบูทีค ไปตรงไหนสวยกว่า?

ทริปลงใต้ครั้งนี้มาที่พังงา และพักอยู่ที่ La Flora Khao Lak (ลาฟลอร่า เขาหลัก) อยู่ห่างจากเสม็ดนางชีไปราวๆ 75 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง แน่นอนว่าผมย่อมไม่พลาดที่จะแวะไปเที่ยวแน่น...

อ่านต่อ
รีวิว

รีวิวตัวจับสมาร์ทโฟนแบบหนีบขอบโต๊ะหรือหัวเตียง พร้อมที่ชาร์จไร้สาย 10 วัตต์ในตัวของ Choetech

สงสัยช่วงนี้จะเริ่มแก่อะ คือพฤติกรรมการใช้สมาร์ทโฟนเปลี่ยนไป จากเดิมที่อ่านพวกหนังสือ หรือท่องเว็บ ก็เปลี่ยนมาเป็นติดดู YouTube พวกข่าวต่างๆ และการลงทุน แต่มันน่ารำคาญมากเวลาที่นอนบนเตียง เพราะต้องใช...

อ่านต่อ
รีวิว

รีวิว Huawei Watch Fit สมาร์ทวอทช์ราคาไม่แพง แต่ครบเครื่องดีอยู่

โดยส่วนตัวแม้จะไม่ได้ลองเล่นสมาร์ทวอทช์มาซะทุกยี่ห้อทุกรุ่น แต่ก็ต้องบอกว่าผ่านมาหลายแบบ หลายรุ่นอยู่ไม่น้อยครับ และ Huawei เขาก็คงเห็นผมรีวิวทั้งแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนให้หมดแล้ว ถึงเวลาเปลี่ยนไลน์ผลิต...

อ่านต่อ
รีวิวบ่นเรื่อยเปื่อย

the social dilemma สารคดีทาง Netflix น่าดูจริงๆ นะ

สัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่งดูสารคดีทาง Netflix เรื่อง the social dilemma จบไปครับ โดยตัวสารคดีเนี่ยจะเกี่ยวกับการตีแผ่ความรู้สึกกังวลของเหล่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังของการพัฒนาแพลตฟอร์มดังๆ ไม่ว่าจะเป็น Gmail,...

อ่านต่อ
รีวิว

รีวิว ASUS Vivo AiO M241DAK-BA016TS คอมพิวเตอร์พีซีแบบครบจบในตัวเดียว

จะเรียกว่าเป็นครั้งแรกที่ได้รีวิวและมีโอกาสใช้แบบจริงๆ จังๆ กับคอมพิวเตอร์แบบ All-in-One เลยก็ว่าได้ครับสำหรับตัวผม ซึ่งทาง ASUS Thailand เขาส่งรุ่น Vivo AiO M241DAK-BA016TS มาให้รีวิว ก็ถือโอกาสหยิบ...

อ่านต่อ
รีวิว

รีวิว Huawei MatePad Pro 5G แท็บเล็ต 10.8 นิ้ว

นอกจาก Huawei MatePad 10.4 นิ้วที่ได้มารีวิวก่อนหน้าแล้ว Huawei เขาก็มี MatePad Pro ด้วยนะ แต่แบ่งออกเป็น 3 รุ่นย่อย คือ MatePad Pro WiFi, MatePad Pro LTE และ MatePad Pro 5G ซึ่งตัวหลังสุดนี่คือที่เข...

อ่านต่อ
รีวิว

รีวิวแบบสปอยล์หนัง สาวลับใช้ The Maid (2020) หนังไทยสยองทาง Netflix

เป็นหนังที่เห็นรีวิวกันบนเว็บต่างๆ ให้คะแนนผันผวนมาก บางคนชอบ บางคนไม่ชอบ ในฐานะที่ผมเป็นคนชอบหนังแนวผีๆ หลอนๆ อยู่แล้ว และเริ่มเอือมระอากับหนังผีไทยสมัยนี้ ที่บทก็ไม่ได้เรื่อง ความหลอนก็งั้นๆ อยากรู...

อ่านต่อ
รีวิว

รีวิว bebird M9 Pro Smart Visual Ear Cleaning Pod ไม้แคะหูติดกล้อง ราคา 1,390 บาท มีดียังไง?

แวะไป Mi Store ที่ซีคอนบางแคมา แล้วไปสะดุดตากับเจ้านี่ bebird M9 Pro Smart Visual Ear Cleaning Pod คือรู้ว่ามันมีมานานแล้ว แต่ไม่ได้คิดจะซื้อซักที แต่เผอิญว่าเริ่มเดือนใหม่ มีงบซื้อแกดเจ็ตนิดหน่อยจาก...

อ่านต่อ
รีวิว

รีวิว Huawei MatePad 10.4 แท็บเล็ต สเปกดี ลำโพง 4 ตัว ราคาไม่ถึงหมื่น

ทางเลือกสำหรับแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่เป็นแบรนด์ใหญ่ๆ ในประเทศไทยมีไม่มาก ตอนนี้น่าจะเหลือแค่ Samsung กับ Huawei แล้วละมั้งที่ยังทำกันออกมาขายอยู่ แต่บอกได้ว่ายังมีกลุ่มลูกค้าที่ต้องก...

อ่านต่อ