โปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด เน็ตมาราธอน ของ truemove h ล่าสุด เดือนมีนาคม 2562

เป็นที่รู้กันว่าค่ายมือถือต่างๆ เขามักจะมีโปรลับแอบซ่อนอยู่ แต่เท่าที่ผมทราบค่ายทรูนี่แหละ แอบมีโปรลับเยอะ แล้วปล่อยมาอัพเดตบ่อยๆ ครับ เหมือนคราวก่อนที่ผมพาน้าชายผมไปเปิดเบอร์ แล้วอยากสมัครแพ็กเกจเน็ตมาราธอน ก็ไม่สามารถสมัครได้จากช้อปของทรูด้วยนะเออ แต่อันนี้แอบไปเห็นมาจากเว็บที่แอบเอาพวกโปรลับๆ ที่ไปหาซื้อตามช้อปบางทีหาซื้อไม่ได้ เลย และมีแพ็กเกจเน็ตมาราธอน ไม่อั้นไม่ลดสปีด ซะด้วย เลยเอามาฝากให้อ่านกันครับ เผื่อใครสนใจ

ทั้งหมดทั้งสิ้นนี้ ผมไม่เห็นมีการพูดถึงเรื่อง VAT 7% แต่จากประสบการณ์ในการสมัครพวกเน็ตมาราธอน ราคาพวกนี้มักจะเป็นราคาแบบรวม VAT 7% เรียบร้อยแล้วครับ สนใจก็ลองสมัครได้ จากที่ผมเห็น ราคามันแพงขึ้นกว่าปีก่อนอยู่พอสมควรเลย ตรงนี้เข้าใจว่าเพราะมันประสบความสำเร็จค่อนข้างมาก และคนหันมาใช้บริการเยอะ ทำให้เครือข่ายอาจจะรองรับไม่ไหว เลยต้องเอาราคามันตั้งเป็นกำแพงเอาไว้บ้าง

อย่างไรก็ดี ไม่ใช่ทุกซิมของทรูมูฟจะสมัครได้นะครับ อันนี้เป็นโปรโมชันสำหรับซิมเก่า ซึ่งหมายถึง ซิมที่เปิดก่อน 1 กุมภาพันธ์ 2562 นะครับ และสมัครได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 นี้เท่านั้น ใครสนใจก็รีบสมัครนะครับ

Post Author: นายกาฝาก

บล็อกเกอร์ต๊อกต๋อย ผู้นิยมชมชอบการรีวิวแบบไม่เกรงใจหน้าอินทร์หน้าพรหม ด้วยความเชื่อที่ว่า ถ้าคนอ่านเขาได้ทราบถึงข้อดีข้อเสียของผลิตภัณฑ์แล้วยังตัดสินใจซื้อ เขาจะมีปัญหากับผลิตภัณฑ์นั้นน้อยกว่าซื้อเพราะอ่านบล็อกที่เขียนมาอวย ... ก็เท่านั้นเอง

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.